TT Tiếng Anh chuyên sâu

TT Tiếng Anh chuyên sâu

Mầm non song ngữ

Language Arts trong ứng dụng tại The Giraffe Kindercare

🌻Các giờ học tiếng Anh của các TGKers nhà Giraffe Hoàng thành không đơn thuần chỉ là học từ vựng, cấu trúc theo cách truyền thống mà còn được truyền cảm hứng ngôn ngữ thứ hai bằng cách thẩm thấu tiếng Anh tự nhiên ngẫu hứng nhưng bài bản.
🌻Học lý thuyết (Từ vựng, cấu trúc, ngữ âm) theo chủ đề và ngay sau đó thực hành áp dụng vào thực tế thông qua các hoạt động phong phú đa dạng thu hút sự chú ý như các bài hát, câu truyện, trò chơi, ứng dụng Reggio thông qua workshop ” Nghệ thuật sáng tạo”…
👉 𝐋𝐚𝐧𝐠𝐮𝐚𝐠𝐞 𝐀𝐫𝐭𝐬/𝐍𝐠𝐨̂𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠: Các con được học các từ vựng về các loại phương tiện giao thông và các cấu trúc liên quan. Các hoạt động học tập hấp dẫn nhắc đi nhắc lại trong tuần tăng khả năng ghi nhớ.
👉 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐢𝐜𝐬/𝐍𝐠𝐮̛̃ 𝐚̂𝐦: Theo đúng lộ trình bài bản để các con nghe, nhận diện và nói chuẩn các âm tiếng Anh cơ bản từ đó làm tiền đề phát triển các kỹ năng đọc viết sau này. Ngoài ra lượng từ vựng thêm vào trong các buổi học Ngữ âm giúp học sinh mở rộng vốn từ.
👉 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩/𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: Cùng làm thủ công tô màu, cắt dán sáng tạo ra các loại phương tiện giao thông khác nhau để chuẩn bị đưa vào bức tranh giao thông rộng lớn hơn ở tuần 2 & thuyết trình (show and tell). Workshop Nghệ thuật „hands-on“ vừa giúp các con bật ra tiếng Anh tự nhiên ở mức độ từ, cụm từ đến các câu đầy đủ (phát triển theo yêu cầu từng trình độ), vừa giúp các con phát triển các kỹ năng hội hoạ, tạo hình đơn giản và thể hiện cảm xúc thông qua tác phẩm của bản thân.
🌈 Mời bố mẹ cùng điểm qua những khoảnh khắc “Làm khung tranh sáng tạo từ bìa Carton” dành tặng Mẹ nhân ngày của mẹ 14/5
Hoạt đông ý nghĩa được Giraffe tổ chức vào tuần 2 tháng 5 và đón chờ sản phẩm của các con trong các buổi học tiếp theo tuần 3 nhé!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN KHÁC

Language Arts trong ứng dụng tại The Giraffe Kindercare

|

𝑳𝑨𝑵𝑮𝑼𝑨𝑮𝑬 𝑨𝑹𝑻𝑺 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒐̂𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒖̣𝒄 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒚́ 𝒕𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈! Các